Slide background
Slide background
Slide background

 

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÔNG MINH & CHUYÊN NGHIỆP

 

Hãy đến với chúng tôi và chọn một nơi phù hợp nhất với bạn!

 

Lựa chọn vách ngăn, kiểu dáng bàn ghế, tủ đựng tài liệu... phù hợp sẽ giúp văn phòng thoáng rộng mà vẫn đầy đủ chức năng

BỐ TRÍ VĂN PHÒNG DIỆN TÍCH NHỎ THÊM TIỆN NGHI

Lựa chọn bàn làm việc xếp theo nhóm 2-4

Trong không gian văn phòng nhỏ hẹp việc bài trí, sắp xếp đủ bàn làm việc cho nhân viên, giám đốc, bàn họp, bàn tiếp khách, quầy lễ tân một cách hợp lý là cả một nghệ thuật. Để tạo không gian thoải mái nhất, hãy lựa chọn bàn làm việc gỗ có kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích, xếp bàn làm việc theo nhóm 2-4 tạo thành một module.

Cách xắp sếp này tạo sự thoải mái trong làm việc bởi nhân viên dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, tận dụng được không gian lại không tạo cảm giác chật chội, khó chịu.

bố trí văn phòng nhỏ

Lựa chọn ghế lưới xoay 

Phòng đã chật, ghế ngồi lại cứng ngắc, nhân viên phải ngồi đủ 8 tiếng/ngày thì đúng là một cực hình. Không nên chọn ghế cứng bởi đi vào đi ra khải đẩy qua đẩy lại, rất bất tiện, phòng lại nhỏ, gậy chật chội.

Cũng không nên chọn ghế đệm xoay bởi bởi loại ghế này khó vệ sinh, ngồi lâu không vệ sinh sạch sẽ dễ hình thành nên một núi vi khuẩn gây hại sức khỏe, mùa hè thì bí bức. Tốt nhất nên chọn ghế lưới xoay, thông thoáng, dễ vệ sinh, đứng lên ngồi xuống hay xoay sang bên cạnh đều dễ dàng.

Giá treo tường tiết kiệm không gian văn phòng rất hiệu quả

Giá tài liệu treo tường là giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu.... mà không chiếm nhiều diện tích văn phòng. Ngoài ra giá tài liệu còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập trên nền nhà hay tựa vào tường hoặc bức vách ngăn chia, hoặc đóng vai trò như là 1 vách ngăn cơ động. Giá tài liệu thường được làm bằng gỗ hay kim loại

Dùng tủ trang trí hoặc tủ sách thay vách ngăn

Không gian văn phòng làm việc có diện tích nhỏ một số bạn sử dụng những mẫu vách ngăn văn phòng để ngăn cách các không gian thay cho những bức tường khô cứng, rất thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng có một giải pháp khác đó là sử dụng tủ trang trí hoặc tủ sách, vừa trang trí không gian, vừa ngăn đôi không gian lại vừa đựng được tài liệu, hoặc Lựa chọn và bài trí cây cảnh hợp phong thủy cho phòng làm việc sẽ giúp thanh lọc không khí, loại bỏ những bức xạ xấu từ các thiết bị điện tử mà còn có thể mang đến may mắn cho người sử dụng. 

Trên những bức tường, bạn có thể đóng giá, tùy theo thẩm mỹ mà chọn loại giá tường hợp lý. Trên giá này bạn có thể để tài liệu, đồ trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng làm việc.

Sơn tường màu sáng

Dù bạn có thích màu tối đi nữa thì sơn tường phòng làm việc nhỏ không nên chọn màu tối, nó tạo sự âm u. Hãy chọn màu sáng cho bức tường, chẳng hạn như màu trắng, màu be, xanh nhạt, xanh lá,… các đồ vật cũng nên chọn màu phối hợp lý, đừng sơn tường đỏ lại chọn ghế vàng, nhìn chói lóa lắm. 

Vsmart Office cho thuê văn phòng và cung cấp các giải pháp văn phòng làm việc thông minh. Vsmart Office có nhiều không gian văn phòng nhỏ, văn phòng lớn, nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu của bạn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC